Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Những món súp giúp bảo vệ bạn tránh được bệnh ung thư



1. Súp gà

- Theo nguyên cứu cho thấy, súp gà làm cho các bạch cầu trung tính ngăn cản di chuyển. Bạch cầu trung tính là các tế bào máu trắng chứa vi khuẩn, virút gây nhiễm bệnh.

- Người bệnh ung thư có 3.000-6.000 số lượng bạch cầu trung tính/ml máu. Các phương pháp điều trị thường làm số lượng bạch cầu giảm đi.


2. Súp lơ xanh

- Dùng súp lơ xanh 3 ngày/lần sẽ ngăn được một số bệnh ung thư, suyễn, tiểu đường , tim mạch..

- Ngoài ra, súp lơ xanh nấu chín hay sống đều không bị mất đi chất dinh dưỡng. Chúng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, chống viêm, chống oxy hóa.

3. Súp táo + hành tây

- Kết hợp táo và hành tây là món súp giúp ngừa ung thư hiệu quả nhờ thành phần của quercetin chống oxy háo tốt nhất.

4. Súp cải đường + cà rốt

- Đây là món súp giàu chất dinh dưỡng và tốt cho cơ thể. Đồng thời ngăn ngừa ung thư nhờ các thành phần trong cà rốt.

5. Súp khoai lang + cà ri.

- Khoai lang chứa beta carotene, vitamin, protein, và các thành phần trong tỏi, nghệ trong cà tri giúp ngăn ngừa ung thư.

6. Lúa mạch + đậu + húng quế.

- Thành phần hỗn hợp trong súp chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp chống ung thư dạ dày, đại tràng...


Theo baovesaigon.net




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét